Trúng thầu gói thầu

Nghiệm thu thành công gói thầu Sharepoint cho Trung tâm kỹ thuật TTX VN

Sau khi nghiên cứu kỹ hồ sơ mời thầu của gói thầu : ” Phần mềm cho máy chủ  Microsoft Sharepoint 2016 Standard “, EPR đã tiến hành đấu thầu và nhận được kết quả trúng thầu từ Trung tâm kỹ thuật Thông tấn – Thông tấn Xã Việt Nam

Hai bên đã thương thảo và thống nhất về hàng hóa cung cấp cụ thể: Bộ phần mềm cho máy chủ Microsoft SharePoint Server 2016 Standard

Phần mềm SharePoint Server 2016  mà EPR cung cấp  có những ưu điểm sau :

Được thiết kế  quen thuộc, nhiều trực quan và xây dựng xung quanh theo cách bạn làm việc. Với các mục tiêu nhớ, đây là một số tính năng mới và cải tiến hàng đầu:

Trải nghiệm di động và cảm ứng

Trang web SharePoint Server 2016 cung cấp một trải nghiệm nhất quán trên màn hình và các thiết bị. Khi bạn dùng thiết bị di động (chẳng hạn như điện thoại của bạn), truy nhập vào trang của bạn, bạn có thể dễ dàng hơn duyệt site, site con và nội dung trên các trang qua dạng xem hỗ trợ cảm ứng của bạn. Ví dụ, bạn có thể gõ nhẹ vào lát xếp hoặc nối kết đến thư viện của bạn, mở tệp, duyệt đến các site và nhanh chóng nhận vào OneDrive.

 

 

Bạn cũng có thể chuyển từ dạng xem di động để xem trang của trang web trong dạng xem web đầy đủ mà bạn muốn thấy trên máy tính để bàn.

Dẫn hướng đơn giản hơn và lệnh

Chúng tôi đang thực hiện những gì chúng tôi đang tìm hiểu khi chúng tôi cải thiện SharePoint Online và đưa vào dẫn hướng và lệnh để SharePoint Server 2016đơn giản hơn.

Công cụ khởi động ứng dụng    Công cụ khởi động ứng dụng sẽ giúp bạn nhận được các ứng dụng từ bất kỳ chỗ nào trong SharePoint. Dùng công cụ khởi động ứng dụng để nhanh chóng khởi động ứng dụng, duyệt site và truy nhập các tệp cá nhân của bạn. Khi bạn bấm (hoặc gõ nhẹ) công cụ khởi động ứng dụng biểu tượng

 

 

Các điều khiển mới cho thư viện site và OneDrive for Business    Bấm vào một điều khiển để tạo tài liệu Office mới, tải tệp lên, đồng bộ hóa các tệp của bạn để dùng ngoại tuyến và chia sẻ tệp của bạn.

 

 

Site trang ghim    Bạn có thể ngay ghim site mà bạn nhìn thấy trên trang site. Một trang web được ghim Hiển thị ở trên cùng của danh sách các site mà bạn đang theo dõi.

Cải thiện trải nghiệm chia sẻ

SharePoint Server 2016 có các thao tác sau nâng cao trải nghiệm chia sẻ:

Chia sẻ trang đơn giản và tự nhiên    Chỉ cần bấm vào nút chia sẻ ở góc trên bên phải của bất kỳ trang nào, hãy nhập tên của người bạn muốn chia sẻ với, và nhấn Enter. Vậy; bạn thực hiện xong!

 

 

Những người mà bạn vừa chia sẻ với họ sẽ nhận được thư mời qua email có nối kết đến trang. SharePoint vẫn sử dụng các khái niệm mạnh mẽ như mức cấp phép, nhóm và kế thừa quyền để cung cấp trải nghiệm này, nhưng bạn không cần phải hiểu các khái niệm nữa để thực hiện các tác vụ hàng ngày như chia sẻ một trang web. Một phần của việc chia sẻ cũng tìm hiểu về những ai có thể thấy nội dung. Nếu bạn muốn tìm hiểu ai đã có quyền truy nhập vào một trang cụ thể, chỉ cần đến menu thiết đặt trong góc trên bên phải, bấm chia sẻ với, và bạn sẽ thấy tên và hình ảnh của những người có quyền truy nhập vào site.

Thành viên có thể chia sẻ    Các thành viên của site có thể chia sẻ site, chứ không chỉ người sở hữu trang, như trong các phiên bản trước của SharePoint. Người dùng cũng có thể cấp quyền mà họ có trên một tệp hoặc thư mục để người khác.

Chia sẻ email    Bạn có thể gửi email có chứa một nối kết dành cho khách ẩn danh chia sẻ. Nội bộ mọi người có thể chọn cách bấm vào nối kết dành cho khách và truy nhập vào trang web hoặc tài liệu mà không cần phải đăng nhập và người bên ngoài nhận được một nối kết dành cho khách có nối kết hoàn trả lần mà họ có thể dùng để truy nhập tài liệu hoặc trang.

Hộp thoại chia sẻ mới:    Bạn có thể tạo và chia sẻ thư mục như tạo từ hộp thoại chia sẻ mới.

Thiết kế lại các yêu cầu truy nhập:    Những người không được phép dùng để chia sẻ có thể sử dụng dòng chia sẻ mới để yêu cầu người quản trị chia sẻ với những người nhất định. Người quản trị sẽ nhận được một email một lần bấm để phê duyệt hoặc từ chối yêu cầu cho truy nhập.

Các tính năng thư viện tài liệu

Các tính năng khả năng truy nhập sau đây sẵn dùng ngay bây giờ để thực hiện làm việc trong thư viện tài liệu dễ dàng hơn:

  • Mốc đến một trang để dễ dàng dẫn hướng, và văn bản thay thế cải tiến cho tất cả các nối kết dẫn hướng chính.
  • Lối tắt bàn phím để thực hiện các tác vụ sau đây mà không cần phải dùng ruy-băng:

Để:

Nhấn:

Tạo một tài liệu mới

Alt + N

Sửa tài liệu

Alt + E

Tải lên tài liệu

Alt + U

Quản lý tài liệu

Alt + M

Chia sẻ tài liệu

Alt + S

Đồng bộ hóa tài liệu

Alt + Y

 

  • Các cải tiến tiêu điểm, chẳng hạn như giữ tập trung vào các thành phần trước và tập trung bẫy.
  • Thông báo cho đang tiến hành tải lên.
  • Thông báo cho tên tệp và kiểu tệp khi duyệt danh sách thư mục và tệp.
  • Khung chú thích được cải tiến chỉ đọc.
  • Cố định sử dụng các vấn đề màu cho dạng xem switcher.
  • Cập Nhật tài liệu trợ giúp.

Nhiều tệp tải lên, kéo/thả tốt hơn    Bạn có thể tải nhiều tệp từ lệnh tải lên trong thư viện tài liệu.

Các menu Redesigned, bấm chuột phải bật    Bây giờ bạn có thể bấm chuột phải tệp để đến các lệnh của bạn thường xuyên nhất, chẳng hạn như tải xuống, mở, chia sẻ, đổi tên, xóa, và nhiều hơn nữa.

Ảnh và bản xem trước video    Lấy bản xem trước nhanh của hình ảnh và video mà bạn tải lên thư viện tài liệu bằng chỉ di chuột qua hoặc bấm chúng.

Định dạng tài liệu mở (ODF) hỗ trợ    Tạo và lưu tệp theo định dạng tệp ODF trong thư viện tài liệu, để người khác có thể sửa chúng trong chương trình họ chọn. Để biết thêm thông tin, hãy xem Đặt mở tài liệu định dạng (ODF) dưới dạng mẫu tệp mặc định cho thư viện.

Các cải tiến về quản lý tài liệu

Sử dụng tính năng này Cho
Hỗ trợ tệp lớn Tải lên và tải xuống tệp tối đa 10 GB. Các phiên bản trước của SharePoint không hỗ trợ tải lên hoặc tải xuống các tệp lớn hơn 2.047 MB.
URL bền Giữ liên kết tại chỗ khi bạn đổi tên hoặc di chuyển tài nguyên trên nền tảng URL.
Ký tự đặc biệt hỗ trợ trong tên tệp Sử dụng các ký tự đặc biệt chẳng hạn như &, ~, {}, và } trong tên tệp bao gồm một GUIDđứng trước dấu chấm, hoặc dài hơn 128 ký tự.

GHI CHÚ: Ký tự chẳng hạn như % và # không thể được dùng trong tên tệp chưa.