Về EPR

 

 Công Ty CP Phần mềm EPR ( Viết tắt : EPR ) được thành lập với mục tiêu nghiên cứu, phát triển và cung cấp các sản phẩm Phần mềm quản trị doanh nghiệp và xây dựng cổng thông tin điện tử, website cho các sở ban ngành, doanh nghiệp nhằm giúp cho quý khách hàng nâng cao chất lượng Quản lý và kinh doanh trong công việc. Với trách nhiệm mang sản phẩm dịch vụ của mình phục vụ cho các khách hàng với chất lượng tốt nhất như đối với ngôi vị Hoàng Đế.

Là một công ty có đội ngũ kỹ sư giỏi được chọn lựa kỹ càng, đặt quan hệ hợp tác với nhiều đơn vị trong cùng lĩnh vực tại thị trường trong nước và quốc tế, EPR luôn mong muốn được hợp tác, học hỏi chia sẻ và cùng phát triển.
Với khẩu hiệu “Kiến tạo niềm tin – Chia sẻ thành công” EPR luôn nỗ lực mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, thời gian và giá trị khi sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ của EPR.

1. Sản phẩm phần mềm và dịch vụ tiêu biểu tại EPR: 
– sEPR: Hệ phần mềm quản lý doanh nghiệp.
– eHRM: Giải pháp phần mềm quản lý nhân sự, tiền lương và giải pháp máy chấm công kèm theo.
– eCRM – Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng, quản lý kinh doanh.
– Giải pháp thiết bị và phần mềm dành cho khối Vận tải hành khách.

2. Thiết kế website và các dịch vụ liên quan: 
+ Website doanh nghiệp và thương mại điện tử: B2B, B2C

+  Website lĩnh vực du lịch

+  Website lĩnh vực đào tạo

+  Website ứng dụng

+  Website siêu thị

+  Website kiến trúc, nghệ thuật

+  Website cá nhân: C2C, C2B.

+  Website chuyên nghiệp khác

+ Chuyên trang tin tức, Cổng thông tin điện tử.

3.  Gia công phần mềm

Là một trong bốn hoạt động trọng tâm của EPR, sở hữu với 56 phần mềm ứng dụng các loại, tập trung trong viết và gia công phần mềm, đặc biệt là gia công phần mềm theo yêu cầu trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng tài chính, nghiệp vụ Doanh nghiệp. Các nền tảng:
–   Xây dựng / gia công các ứng dụng Mobile trên công nghệ Android, IOS.
–   Gia công phần mềm trên nền tảng công nghệ PHP (Symfony, Laravel, Yii, Zend) hoặc mã nguồn mở WordPress.
–   Java Outsourcing: java core, jsp, Servlet, Struts, JSF, Spring, Hibernate.

Có kinh nghiệm xử lý các hệ thống có lượng người dùng lớn, cần tối ưu hiệu năng cao và đặt nặng yếu tố bảo mật.

4.  Cung ứng nhân lực trong lĩnh vực gia công phần mềm.

Theo thống kê những năm gần đây với tốc độ phát triển, hội nhập toàn cầu hóa nền kinh tế, nguồn nhân lực CNTT  ở Việt Nam luôn trong tình trạng thiếu hụt. Do vậy để đáp ứng nhu cầu của các Khách hàng,  EPR  đã trú trọng từ khâu tuyển dụng tới đào tạo. Qua nhiều năm thực hiện các dự án dài hạn, ngắn hạn trong nước cũng như thị trường quốc tế, EPR đã khẳng định mình là một trong những đơn vị cung cấp nhân sự  CNTT có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng tốt, khả năng nắm bắt và thích ứng môi trường làm việc nhanh. Các lĩnh vực nhân sự có thể cung cấp có kinh nghiệm từ trên 3 năm và trình độ liên quan đến các nền tảng công nghệ Java, PHP, Android/IOS.

Trải qua hơn 6 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty phần mềm EPR đã cố gắng có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội. Từ khi ra đời đến nay, EPR luôn giữ vững được tốc độ tăng trưởng và nỗ lực mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ phần mềm có chất lượng và giá trị cao.
EPR lấy “Con người” là trung tâm để đạt mục tiêu phát triển. Lấy “ Chất lượng”  để cam kết với khách hàng, lấy “ Uy tín” để hợp tác bền vững.