Về EPR

1. Tầm nhìn

Chúng tôi đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp các phần mềm quản lý Doanh nghiệp và dịch vụ website thương mại điện tử hàng đầu việt nam bằng cách tập trung vào chất lượng sản phẩm và thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng.

  • Tham gia sâu, rộng trong lĩnh vực gia công phần mềm hướng đến thị trường nước ngoài. Doanh thu nước ngoài chiếm trên 80% so với trong nước.
  • Cung cấp sản phẩm GTGT như game, truyền hình và chiếm lĩnh thị trường trong phân khúc thể thao.

Với mỗi loại sản phẩm, EPR luôn tìm cách đi trước trong thị trường: xây dựng sản phẩm mới, cập nhật mô hình kinh doanh theo kịp xu hướng, thói quen của người dùng, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường để thu hút khách hàng

2. Sứ mệnh

Mang những phần mềm thông minh đến cho Doanh nghiệp. Giúp tổ chức, Doanh nghiệp giảm được chi phí tiền bạc, thời gian và tối ưu tối đa hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý, nâng cao hiệu xuất làm việc của từng nhân viên. Chúng tôi nỗ lực nhận diện và đáp ứng tập trung vào các yêu cầu của khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

  •  Tính đồng đội

Tại công ty chúng tôi tính đồng đội làm lên sự thành công trong mỗi hoạt động. Chúng tôi tôn trọng cá nhân, đổi mới và phát huy đồng đội nhằm tạo ra hiệu quả làm việc cao nhất. Tinh thần đồng đội được xây dựng từ những công việc hàng ngày.

  •  Tính trung thực

Sự trung thực và tin cậy là nền tảng để tạo dựng niềm tin và uy tín đối với đồng đội ,đối tác và khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp, thể hiện trong từng hành động của từng cán bộ, nhân viên.

  •   Tính sáng tạo

Tuổi trẻ và tính sáng tạo cho phép chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và duy trì, phát huy quan hệ tốt với mọi khách hàng, ý tưởng sáng tạo giúp chúng tôi luôn làm mới mình và giải quyết công việc hiệu quả hơn.

  • Tính chuyên nghiệp

Tại công ty chúng tôi ứng dụng hệ thống quản lí chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cho rằng mỗi cá nhân là một phần không thể thiếu của bộ máy chuyên nghiệp. Với chúng tôi sự xuất sắc và chuyên nghiệp của mỗi cá nhân tạo nên sự thành công của một tập thể vững mạnh.