Hệ sinh thái Phần mềm Đào tạo và Quản lý giáo dục EPR Edu

Hệ sinh thái Phần mềm Đào tạo và Quản lý giáo dục EPR Edu ra đời sau gần 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phần mềm của EPR Software. Với mong muốn cung cấp một gói giải pháp đầy đủ, hiệu quả và thiết thực nhất tới các trường Đại học Cao Đẳng Việt Nam với chi phí triển khai tối ưu trong thời gian sớm nhất.

Hệ sinh thái ban đầu là một khái niệm trong bộ môn Sinh học, để chỉ hệ thống các quần thể sinh vật sống chung với nhau và phát triển trong cùng một môi trường nhất định, các quần thể sinh vật sống chung trong môi trường đó sẽ có quan hệ tương tác với nhau và cả với môi trường mà chúng sống trong đó.

Khái niệm này sau đó dần được mở rộng ra trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, công nghệ, giáo dục…để chỉ sự rộng lớn, bao quát và tính hệ thống chặt chẽ giữa các thành phần, hoạt động, sản phẩm, dịch vụ trong những lĩnh vực này.

Hệ sinh thái Phần mềm EPR EDU được thiết kế với 3 khối tính năng chính: Khối phần mềm Đào tạo & Học Tập số, Khối phần mềm quản trị tài nguyên nhà trường, Cổng Thông tin liên kết tích hợp.

EPR EDU cung cấp toàn bộ các giải pháp nền tảng online, các nền tảng quản lý và vận hành nghiệp vụ thường ngày của nhà trường. Bên cạnh việc sản phẩm được đóng góp và nâng cấp thường xuyên thì có các gói dịch vụ tinh chỉnh và may đo theo nhu cầu riêng, đặc thù theo mô hình giảng dạy, quản lý và liên kết thông tin của mỗi trường.

Các module chính trong Hệ sinh thái bao gồm:

  1. Phần Mềm Quản Lý Học Tập Số (Quản lý Sinh Viên, Quản lý Khảo thí, Quản lý Nhân sự, giáo viên, Quản lý học phí, tài chính, Quản lý trợ giảng, thời khóa biểu, Hệ thống Đào tạo trực tuyến, thi trực tuyến)
  2. Phần mềm Quản trị tài nguyên nhà trường (Hệ thống quản lý văn thư lưu trữ, Hệ thống quản lý tài sản, Hệ thống phần mềm họp trực tuyến, Hệ thống thanh toán trực tuyến, Hệ thống Thư viện điện tử, Kho liệu số, Hệ thống Hóa đơn điện tử, chữ ký số, Hệ thống văn phòng số: chat, call, planning, office, file transfer, Hệ thống quản lý định danh)
  3. Cổng thông tin tương tác tích hợp

Và các ứng dụng bổ sung như Đào tạo trực tuyến tương tác số, Wifi marketing

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất:

https://forms.gle/FYPHiqRhKrVXXwC48

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết:

EPR Software

Hotlines: 0906 53 86 99

Websitehttp://eprtech.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongphanmemhangdau

Chi tiết về Gói giải pháp vui lòng xem tại link: https://youtu.be/1II40ERL9-U

 

error: Content is protected !!