Tập huấn Thư viện Xanh EPR tại Lai Châu: Hành trình gieo mầm tri thức cho tương lai

Hà Nội, 01/06/2024 – Ngày 28/05/2024 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ EPR (EPR Software) đã tổ chức thành công Chương trình tập huấn Hướng dẫn tiếp nhận và khai thác Thư viện Tri thức số – Thư viện Xanh EPR (thuvienxanh.org) tới các Cán bộ quản lý, nhân viên thư viện, giáo viên của trên 200 trường phổ thông, các đơn vị trực thuộc  Sở Giáo dục và Đào tạo và các trường trực thuộc các Phòng Giáp dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu. Chương trình được tổ chức trực tuyến, thu hút sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và đại diện các trường học trong tỉnh.

Thư viện Tri thức số – Thư viện Xanh EPR – Nâng tầm tri thức, khơi dậy tiềm năng

Thư viện Xanh EPR là kho tàng tri thức số được xây dựng với mục tiêu mang đến nguồn tài liệu phong phú, đa dạng cho học sinh, sinh viên và giáo viên trên khắp Việt Nam với mộ số tính năng tiêu biểu như sau:

– Đáp ứng 5 tiêu chí đánh giá mức độ thư viện theo Thông tư số 16/2022/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 11 năm 2022 của Bộ trưởng Bộ GDĐT về việc ban hành Quy định tiêu chuẩn thư viện cơ sở giáo dục mầm non và phổ thông;

– Bộ tiện ích đọc sách hỗ trợ 8 định dạng tài liệu điện tử phổ biến: EPUB, PDF, PPTX, DOCX, MP3 – Sách nói, HTML5;

– Là phần mềm thư viện số duy nhất hiện tại có thể kết nối trực tiếp đến kho sách bản quyền bằng Tiếng Việt từ các nhà xuất bản;

– Tặng kèm đến 10.000 tài liệu được phân loại theo bộ môn và khối lớp;

– Bộ tính năng liên thông thư viện cùng hệ thống và liên thông sách in – bản ghi với các thư viện khác;

– Bộ tiện ích dành cho cán bộ thư viện với các nghiệp vụ dễ sử dụng và thân thiện, hữu ích.

Trao tặng Thư viện Xanh EPR cho giáo dục Lai Châu: Nỗ lực chung tay vì tương lai tri thức

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại Lai Châu, EPR Software đã quyết định trao tặng 1 năm sử dụng miễn phí  Thư viện Xanh EPR cho các trường/ đơn vị tham gia tập huấn. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa EPR Software và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu nhằm chung tay phát triển giáo dục, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho tỉnh.

Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục

Chương trình trao tặng Thư viện Xanh EPR được tổ chức trực tuyến với sự tham gia đông đảo của các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục và đại diện các trường học trong tỉnh. Tại đây, đại diện EPR Software đã giới thiệu các tính năng tiêu biểu của Thư viện Xanh EPR, hướng dẫn sử dụng và chia sẻ những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho công tác giảng dạy và học tập.

Các đại biểu, thầy cô tham dự chương trình đều bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao ý nghĩa của chương trình trao tặng Thư viện Xanh EPR. Các thầy cô giáo cho biết, thư viện sẽ là nguồn tài liệu quý giá giúp nâng cao chất lượng giảng dạy, hỗ trợ học sinh trong việc học tập và nghiên cứu.

EPR Software cam kết đồng hành cùng giáo dục Lai Châu cũng như các địa phương khác 

EPR Software cam kết tiếp tục hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu cũng như các địa phương có nhu cầu khác để triển khai các chương trình giáo dục hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tại địa phương.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: www.thuvienxanh.org

Email: thuvienxanh136@gmail.com

Hotline hỗ trợ: 0906538699/ 0981330406/ 0889756199

error: Content is protected !!