Website ứng dụng

Là đơn vị thiết kế website ứng dụng chuyên nghiệp, với kinh nghiêm thực hiện hơn 2300 websie, trong đó có hơn 250 web ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Với hơn 7 năm kinh nghiệm  cùng hơn 40 nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả quý khách.

Tổng quan thiết kế Web và ứng dụng

Thiết kế Web ứng dụng liên quan đến các tiêu chuẩn để xây dựng và Ra các trang Web thiet ke web ), bao gồm HTML, CSS, SVG, các API thiết bị, và các công nghệ khác cho các ứng dụng Web. Phần này cũng bao gồm thông tin về làm thế nào để thiet ke web truy cập cho những người khuyết tật (WCAG), quốc tế, và làm cho họ làm việc trên các thiết bị di động.

Thiet ke web – HTML & CSS 

HTML và CSS là các công nghệ cơ bản để xây dựng các trang Web: HTML (html và xhtml) cho cấu trúc, CSS cho phong cách và bố trí, bao gồm cả WebFonts. Tìm các nguồn tài nguyên cho trang web thiết kế tốt cũng như các công cụ hữu ích.

Thiet ke web – JavaScript Web API 

Tiêu chuẩn API cho phía khách hàng phát triển ứng dụng Web bao gồm những người cho Định vị, XMLHttpRequest, và các vật dụng điện thoại di động. Các tiêu chuẩn W3C cho các mô hình tài liệu (DOM) và các công nghệ như XBL cho phép các nhà cung cấp nội dung để tạo ra các tài liệu tương tác thông qua kịch bản.

Thiet ke web – Đồ họa 

W3C là nhà triển khai rộng rãi định dạng raster PNG, định dạng vector SVG, và các API Canvas. WebCGM là một định dạng được sử dụng chuyên biệt hơn, ví dụ, trong lĩnh vực kỹ thuật ô tô, hàng không.

Thiet ke web – Audio và Video 

Một số các định dạng W3C cho phép tác giả âm thanh và thuyết trình video bao gồm HTML, SVG, và SMIL (để đồng bộ hóa). W3C cũng được làm việc trên một định dạng văn bản thời gian cho captioning và các ứng dụng khác.

Thiet ke web – Khả năng tiếp cận 

Sáng kiến tiếp cận Web của W3C (WAI) đã xuất bản Hướng dẫn tiếp cận Web Content (WCAG) để giúp các tác giả tạo ra nội dung có thể truy cập cho người khuyết tật. WAI ARIA cho tác giả nhiều công cụ để tạo ra các ứng dụng Web có thể truy cập bằng cách cung cấp ngữ nghĩa bổ sung về các vật dụng và hành vi.

Thiet ke web – Quốc tế 

W3C có một nhiệm vụ thiết kế công nghệ các công trình trên nền văn hóa và ngôn ngữ. Các tiêu chuẩn W3C như HTML và XML được xây dựng trên Unicode, ví dụ. Ngoài ra, W3C đã xuất bản hướng dẫn cho các tác giả liên quan đến thẻ ngôn ngữ hai chiều (bidi) văn bản, và nhiều hơn nữa.

Thiet ke web – Điện thoại di động Web 

W3C khuyến khích “Web” đó là có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào. W3C của thực hành điện thoại di động tốt nhất giúp tác giả hiểu làm thế nào để tạo ra nội dung cung cấp một kinh nghiệm trên nhiều loại thiết bị, bối cảnh, và địa điểm hợp lý.

Thiet ke web – Bảo mật 

Web là một công cụ mạnh mẽ cho việc thông tin liên lạc và các giao dịch của tất cả các loại. Điều quan trọng là xem xét các tác động riêng tư và an ninh của Web như một phần của thiết kế công nghệ. Tìm hiểu thêm về theo dõi và bảo mật Web App.

Thiet ke web – Toán học trên Web 

Toán học và công thức được sử dụng trên web cho các báo cáo kinh doanh, tài liệu giáo dục và nghiên cứu khoa học. W3C của MathML cho phép toán học để được phục vụ, nhận và xử lý trên World Wide Web, giống như HTML đã kích hoạt chức năng này cho các loại nội dung.

Còn rất nhiều ứng dụng khác  với các lĩnh vực khác nhau, được thực hiện trên web chúng tôi đều đáp ứng được.

error: Content is protected !!