Hợp tác Chiến lược với SmartLink USA – Cơ Hội Mới cho Ngành Công nghệ Việt Nam

Ngày 01/06/2024 chính thức đánh dấu mốc lịch sử việc ký kết Biên bản hợp tác chiến lược giữa EPR Software và SmartLink USA – một tập đoàn đa ngành hoạt động trong lĩnh vực tài chính, bán lẻ, marketing, IT software và các giải pháp công nghệ nói chung .  Đây cũng là bước khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả giữa hai công ty, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội phát triển bền vững trong tương lai.

Hợp tác song phương và toàn diện, hướng đến mục tiêu chung

Theo thỏa thuận hợp tác, EPR Software và SmartLink USA sẽ hợp tác chặt chẽ trên nhiều lĩnh vực, bao gồm:

  • Thành lập các phòng OSDC: Hai bên sẽ chung tay thành lập các phòng OSDC chuyên sâu trong các lĩnh vực kỹ thuật, marketing, dịch vụ khách hàng,… nhằm đào tạo, phát triển và khai thác nguồn nhân lực Việt Nam chất lượng cao cho ngành công nghệ cũng như các lĩnh vực liên quan.
  • Phát triển giải pháp công nghệ: EPR Software và SmartLink USA sẽ hợp tác nghiên cứu và phát triển các giải pháp công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu thị trường trong và ngoài nước.
  • Mở rộng thị trường: Hai công ty sẽ phối hợp chặt chẽ để mở rộng thị trường theo hướng song phương và đa phương, đưa các sản phẩm và dịch vụ của mình đến với khách hàng toàn cầu.

Tiềm năng to lớn cho lao động chất lượng cao Việt Nam

Hợp tác giữa EPR Software và SmartLink USA được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều cơ hội phát triển con người cũng như việc làm chất lượng cao cho người lao động Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ. Nhờ vào thế mạnh về khả năng thích nghi và học hỏi nhanh, sự tuân thủ và sự cần cù chăm chỉ, người Việt Nam đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ toàn cầu.

Với lợi thế về tư duy, sáng tạo, người Việt Nam cũng có tiềm năng lớn để trở thành những lập trình viên và kỹ sư công nghệ xuất sắc.

EPR Software cam kết:

  • Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo.
  • Cung cấp mức lương và chế độ đãi ngộ cạnh tranh, phù hợp với năng lực của từng cá nhân.
  • Đầu tư mạnh mẽ vào công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

EPR Software tin tưởng rằng, với sự hợp tác chiến lược cùng SmartLink USA, chúng tôi sẽ góp phần đưa ngành công nghệ Việt Nam lên tầm cao mới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Việt Nam.

 

error: Content is protected !!