Code xuyên màn đêm hoàn thành combo 3 dự án Viettel

Luôn lấy uy tín – chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, EPR cùng các cộng sự gấp rút hoàn thành đúng tiến độ dự án, bổ sung nhân lực phù hợp, sẵn sàng tăng ca để hoàn thiện sản phẩm tới đối tác.

Đầu tháng 9, EPR tiếp nhận 3 dự án quan trọng cho khách hàng là Viettel

  1. Nâng cấp, tối ưu lại giao diện app Smartmoto nền tảng IOS
  2. Làm toàn bộ app trên Android và IOS cho dự án ETC cho chủ các phương tiện
  3. Xây dựng website cổng thông tin chủ phương tiện

Với kinh nghiệm triển khai các dự án, nên các kỹ sư của EPR không quá khó khăn khi tiếp cận đến các thông tin này. Nhanh chóng hiểu được vai trò và vị trí của mình trong dự án, nhân sự EPR đã bắt tay vào triển khai luôn.

Cùng điểm qua 3 dự án EPR đang triển khai

  1. Nâng cấp, tối ưu lại giao diện app Smart Motor nền tảng IOS

Smart Motor là dịch vụ giám sát và chống trộm xe máy thông minh thông qua mạng di động Viettel và hệ thống định vị toàn cầu GPS. Dịch vụ cho phép điều khiển xe máy bằng điện thoại với nhiều tiện ích như theo dõi vị trí xe, bảo vệ chống trộm, tắt máy từ xa….

EPR có nhiệm vụ sửa lại giao diện app trong thời gian là 1 tháng 15 ngày, cử 4 nhân sự IOS tham gia.

Đến nay sản phẩm đang trong giai đoạn hoàn thiện những bước cuối cùng.

  1. Làm toàn bộ app trên Android và IOS cho dự án ETC cho chủ các phương tiện

Để sớm chuyển sang thực hiện thu phí theo hình thức ETC, tạo điều kiện thuận lợi cho người tham gia giao thông và minh bạch trong hoạt động thu phí, Thủ tướng đã yêu cầu Bộ Giao thông vận tải, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp khẩn trương thực hiện các giải pháp để đẩy nhanh tiến độ triển khai hệ thống ETC theo quy định. ĐÂy là dự án Viettel làm cho bộ giao thông vận tải và EPR cung cấp nguồn nhân lực qua Viettel cùng phối hợp triển khai dự án. Dự án hệ thống kiểm soát vé không dừng của trạm BOT kéo dài 3 tháng. EPR cung cấp 5 nhân sự tham gia triển khai. Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn khi phải phối hợp với nhiều đơn vị khác nhau, nhưng các Kỹ sư của EPR vẫn miệt mài hoàn thiện dự án.

  1. Xây dựng website cổng thông tin chủ phương tiện

Khác với các dự án xây dựng Website thông thường, web cổng thông tin chủ phương tiện yêu cầu kỹ thuật cao hơn, ứng dụng nhiều công nghệ phức tạp, không phải là những kỹ sư lành nghề thì khó mà có thể triển khai được dự án. EPR hỗ trợ 4 nhân lực triển khai dự án trong 3 tháng.

Luôn là điểm đến tin cậy cho Doanh nghiệp và Chính Phủ, EPR không ngừng đưa nhân sự tham gia vào những dự án lớn để chất lượng nhân sự ngày càng tốt hơn, đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắc khe nhất của từng thị trường.

 

error: Content is protected !!