Công ty nhận gia công phần mềm theo yêu cầu hàng đầu Việt nam

Hiện nay việc ứng dụng những phần mềm vào trong công việc đã trở nên phổ biến,trên thế giới nó sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí cho doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng tuy nhiên ngành gia công phần mềm ở nước ta là một ngành đặc thù vì thế có rất ít công ty đứng ra nhận gia công phần mềm theo yêu cầu.

Khái quát chung về những công ty nhận gia công phần mềm tại Việt Nam.

 

Những doanh nghiệp nhận gia công phần mềm ở nước ta đa phần là những công ty còn non trẻ ngoại trừ một số tập đoàn lớn đã tạo dựng được tên tuổi như FPT, Viettel …

Với số vốn còn hạn chế nhân lực ít đa phần những công ty này đều phải phụ thuộc vào các ông lớn để có những mối làm ăn

Một phần do nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao của nước ta còn rất hạn chế, nên các doanh nghiệp rất khó để lựa chọn cho mình đội ngũ cộng sự để làm việc.

Tuy nhiên không vì thế mà đánh giá thấp ngành gia công phần mềm ở nước ta khi mỗi năm mang lại hàng trăn triệu USD  cùng thương hiệu phần mềm Việt đã được bạn bè quốc tế đón nhận rất nồng hậu

Với tiềm năng lớn chưa được khai thác hy vọng với sự đầu tư mạnh mẽ của nhà nước các doanh nghiệp nhỏ lẻ về gia công phần mềm của Việt Nam có thể vươn ra tầm khu vực  và thế giới.

xem thêm : Gia cong phan mem

Tầm quan trọng của ngành gia công phần mềm tại Việt Nam

Ngoài việc đem lại lợi ích to lớn khi góp một phần GDP không nhỏ cho nền kinh tế nước nhà.

Ngành gia công phần mềm còn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đó là khi TPP, các hiệp định FTA, WTO, ASEAN đã kéo Việt Nam gần hơn với bạn bè quốc tế nền kinh tế đã phẳng hơn.

Tuy nhiên ở nước ta việc áp dụng những kỹ thuật CNTT hiện đại còn khá hạn chế những sản phẩm của chúng ta mang hàm lượng GTGT rất ít.

Nhà nước đang đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đưa nền kinh tế tri thức vào nước ta và ngành CNTT là yếu tố then chốt.

Những ứng dụng phần mềm cần phải được đưa vào ứng dụng tại các doanh nghiệp, những bệnh viện, trường học, cơ quan nhà nước… để giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và đặc biệt là đẩy mạnh được năng suất lao động.

Nhưng những phần mềm khi áp dụng ở Việt Nam phần lớn được mua ở nước ngoài với giá khá đắt vì vậy thách thức đặt ra cho ngành gia công phần mềm Việt Nam phải nhanh chóng trưởng thành, hoàn thiện mình để phục vụ nhu cầu của các đối tượng sử dụng trong nước.

Công ty nhận gia công phần mềm  uy tín số một Việt Nam

Như mọi người đã biết về tầm quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào tất cả mọi việc vậy muốn đặt gia công phần mềm thì nên chọn những cơ sở uy tín nào.

Ngoài những tập đoàn lớn mạnh như FPT hoặc Viettel họ chuyên nhận gia công phần mềm với số lượng lớn các bạn có thể đến với EPR

Công ty cổ phần phần mềm EPR là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường gia công phần mềm với 100 kỹ sư CNTT chất lượng cao có thể giải quyết được hầu hết tất cả những dự án

Chúng tôi chuyên nhận gia công phần mềm:

+ Phần mềm theo yêu cầu

+ Phần mềm có cơ sở dữ liệu lớn

+ Phần mềm quản trị doanh nghiệp

+ Phần mềm quản trị trong lĩnh vực y tế

+ Phần mềm quản trị tài chính ngân hàng…

Với thương hiệu lâu năm chúng tôi đã nhận đặt gia công phần mềm cho rất nhiều các đối tác từ khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, Peru, Trường đại học Hàng Hải, Viettel…

Hãy đến với chúng tôi hỡi các doanh nghiệp, những người đại diện cho các sở ban ngành hoặc những cá nhân, tập thể đang cần một phần mềm để phục vụ cho công việc của mình.Công ty cổ phần phần mềm EPR cam kết khi đã nhận gia công phần mềm là tất cả sản phẩm phải đạt chất lượng cao nhất.Hãy liên lạc với công ty qua số Tel: (84.4) 6327.3888 – 6296.6662 hoặc truy cập vào trang web eprtech.com để biết thêm chi tiết.Xin trân trọng cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm : Cong ty gia cong phan mem

error: Content is protected !!