EPR GROUP CHIA SẺ KINH NGHIỆM VÀ GIỚI THIỆU GÓI GIẢI PHÁP EPR EDU TẠI TỌA ĐÀM “CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC”

Chiều ngày 11/3/2022, toạ đàm “Chuyển đổi số trong giáo dục đại học” đã được diễn ra tại Nam Định dưới sự tổ chức của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội kết hợp với Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo, cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học và sau đại học theo hướng ứng dụng thuộc các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, nghiên cứu và triển khai các nhiệm vụ khoa học, công nghệ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo, phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0  và khả năng hội nhập quốc tế.

Tại buổi Tọa đàm, đại diện EPR Group đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm được đúc kết thông qua quá trình nghiên cứu, phát triển và tư vấn các giải pháp Chuyển đổi số tới các trường Đại học Cao đẳng trên toàn quốc.

Để hiện thức hóa chuyển đổi số thành công, việc xây dựng đề án là vô cùng cần thiết, giúp nhà trường vạch ra một lộ trình phù hợp nhất cũng như tối ưu được các nguồn lực mình đang có. Việc xây dựng đề án gồm 4 bước: Đánh giá, Xây dựng lộ trình, Triển khai và Đánh giá hiệu quả để liên tục cập nhật, rút kinh nghiệm.

EPR Group cũng giới thiệu tới trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định cùng các đơn vị giáo dục khác tham gia tọa đàm về gói giải pháp EPR Edu bao gồm: Hệ thống phần mềm Quản lý Học tập số, Hệ thống phần mềm Quản trị tài nguyên nhà trường, Trung tâm điều hành, quản lý tác nghiệp, dự báo, cảnh báo các cấp, Gói sản phẩm dịch vụ liên quan đến Thư viện số, Dịch vụ tư vấn triển khai, gia công phần mềm, số hóa dữ liệu cùng các gói sản phẩm dịch vụ khác liên quan đến hạ tầng và an ninh mạng.

EPR Group mong muốn phối hợp với trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định nói riêng cũng như các trường Đại học Cao Đẳng nói chung trong hoạt động liên quan đến các nền tảng chuyển đổi số có yếu tố Xã hội, các nền tảng số liên trường, liên đơn vị: Hệ thống thư viện liên trường, Sàn giao dịch kết nối việc làm trong giáo dục liên trường với khối Doanh nghiệp trong và ngoài quốc nước, các hệ thống công nghệ về giáo dục và đào tạo hoặc liên quan có thể đóng gói nhân bản, giúp phủ rộng và dễ tiếp cận trên toàn quốc.

Với các trường thuộc khối Kỹ Thuật, EPR Group cũng đưa ra mong muốn hợp tác phối kết hợp liên quan đến tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như các hoạt động thúc đầy đầu tư cho các ý tưởng sinh viên khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Buổi tọa đàm còn có sự góp mặt và chia sẻ của các đại diện đến từ Tập đoàn VNPT, FPT Digital, công ty TNHH giải pháp và đào tạo DES.

error: Content is protected !!