EPR nhận giải thưởng “Thương hiệu tin cậy ASEAN 2019”

Ngày 30/3/2019 vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, EPR đã vinh dự được Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á trao tặng giải thưởng “Thương hiệu tin cậy ASEAN 2019”.

 

EPR tham dự lễ trao giải “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019”

Giải thưởng này tiếp tục khẳng định vị thế của công nghệ EPR trên thị trường. Đồng thời, đây cũng là minh chứng cho nỗ lực phát triển sản phẩm của công ty để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng tốt hơn.

Giám đốc EPR đại diện công ty vinh dự nhận giải thưởng

Công Ty CP Phần mềm EPR (Viết tắt: “EPR” hoặc “EPR Software Jsc”) là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất, thương mại, tư vấn đào tạo trong lĩnh vực phần mềm, dịch vụ phần mềm internet và các dịch vụ công nghệ thông tin nói chung.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi, trình độ chuyên môn cao, EPR lấy “Con người” là trung tâm để đạt mục tiêu phát triển. Lấy “ Chất lượng ” để cam kết với khách hàng. Lấy “ Uy tín” để hợp tác bền vững EPR luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu: Cung cấp dịch vụ Phát triển các phần mềm tốt nhất tới khách hàng.

Đại diện EPR tại lễ trao giải “Thương hiệu mạnh ASEAN 2019”

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành, EPR đã ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn những dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Cụ thể như:
– Dịch vụ gia công phần mềm trên Web Application, Mobile Application (Android, IOS) dựa trên các nền tảng công nghệ số
– Sản phẩm phần mềm đóng gói tiêu biểu tại EPR
– Xây dựng và Thiết kế các hệ thống thương mại điện tử, cổng thông tin điện tử, website Doanh nghiệp.

Giải thưởng “Thương hiệu tin cậy ASEAN 2019” là giải thưởng uy tín, được tổ chức thường niên. Năm 2019 là năm thứ 4 chương trình được tổ chức, vinh danh những doanh nhân và các thương hiệu mạnh trong ASEAN, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, có khả năng cạnh tranh cao ở thị trường trong nước và khu vực.

Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á là tổ chức phi chính phủ thành lập với mục đích mục đích nghiên cứu, hỗ trợ chính sách, kết nối các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.Trung tâm đã và đang là cầu nối cho cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân giao lưu, gặp gỡ, kết nối xúc tiến thương mại, mở rộng cơ hội hợp tác đầu tư trong khu vực thị trường ASEAN và thế giới.

 

error: Content is protected !!