EPR SOFTWARE ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TRONG LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC

Ngày 13/8/2022, hơn 2.000 tân cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư của trường Đại học Mở Hà Nội đã được trao bằng tốt nghiệp đại học tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tại buổi lễ, EPR Software cùng các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã kí kết hợp tác về việc cung ứng, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học, nghiên cứu ứng dụng công nghệ số, hỗ trợ việc làm – đầu tư khởi nghiệp và đào tạo hướng nghiệp với nhà trường.

Đợt tốt nghiệp này gồm các ngành thuộc chương trình đào tạo bậc đại học gồm hệ chính quy, từ xa, vừa làm vừa học. Trong đó, có hơn 1.600 sinh viên hệ đại học chính quy, 72 sinh viên hệ đại học vừa làm – vừa học; 851 sinh viên hệ đại học từ xa.

Trong tổng số hơn 2.500 sinh viên tốt nghiệp đợt này, Trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức trao bằng tại 4 địa điểm gồm: Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tại Hà Nội, nhà trường tổ chức trao bằng cho gần 2.200 sinh viên.

Gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, PGS.TS Nguyễn Thu Thủy – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học (Bộ GD&ĐT) – nhấn mạnh: Mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng ngành giáo dục nói chung và Trường ĐH Mở Hà Nội nói riêng vẫn phát huy tốt truyền thống, luôn chủ động đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập. Qua đó, vừa đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra để có được những kết quả tốt đẹp của năm học vừa qua.

Theo Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, trong thời gian tới, Trường ĐH Mở Hà Nội cần phát huy hơn nữa thế và lực của mình, chú trọng tăng cường đẩy mạnh các giải pháp nâng cao chất lượng quản trị đại học trong cơ chế tự chủ; đồng thời chuyển đổi số mạnh mẽ trong các hoạt động, nâng cao hoạt động đảm bảo chất lượng, trở thành trường ĐH hàng đầu về giáo dục mở và đào tạo từ xa trong cả nước và khu vực.

Một trong những điểm nhấn trong buổi lễ là hoạt động ký kết hợp tác giữa trường Đại học Mở Hà Nội với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn về việc cung ứng, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học, nghiên cứu ứng dụng công nghệ số, hỗ trợ việc làm – đầu tư khởi nghiệp và đào tạo hướng nghiệp với nhà trường.

Nhằm hỗ trợ nhà trường trong công tác chuyển đổi số và các công tác khác, EPR Software ký kết hợp tác với Đại học Mở Hà Nội dựa trên kinh nghiệm và thế mạnh của mình, bao gồm các nội dung như:

  • Hợp tác thực hiện các đề án, dự án CNTT từ cả hai phía.
  • Hợp tác Doanh nghiệp với nhà trường và giúp nhà trường triển khai ra thị trường các sản phẩm công nghệ, các sản phẩm nội dung số có giá trị ra thị trường trong và ngoài nước.
  • Hợp tác Doanh nghiệp với nhà trường trong công tác liên quan đến hỗ trợ đầu tư khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.
  • Hợp tác Doanh nghiệp với nhà trường trong công tác đào tạo hướng nghiệp, kết hợp đào tạo theo nhu cầu Doanh nghiệp và tham gia thực tế dự án tại Doanh nghiệp trong chính chương trình đào tạo, kiến tập, thực tập cho sinh viên.
  • Hợp tác cung ứng và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học và sau đại học.
error: Content is protected !!