EPR SOFTWARE HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC – BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

 

Ngày 8-1- 2022, tại Hà Nội, Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ EPR (EPR Software) và Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nguồn nhân lực – Bộ Giáo dục và Đào tạo (TSC) đã ký kết thỏa thuận xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài trong lĩnh vực đào tạo, phát triển Hệ sinh thái các phần mềm phục vụ hoạt động tổ chức quá trình dạy học, đào tạo, quản lý trường học; nhất là Phần mềm Quản lý Giáo dục – Đào tạo toàn diện cho các cơ sở giáo dục đại học.

 

GĐ. Bùi Văn Linh ký hợp tác với Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ EPR

Việc hợp tác giữa 2 bên còn hướng tới: Cụ thể hóa chủ trương của Chính phủ và Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc hợp tác công tư để thực hiện các nhiệm vụ được giao; Triển khai xây dựng giải pháp và ứng dụng công nghệ thông tin phát triển mở rộng các hoạt động liên quan đến Cổng thông tin hướng nghiệp việc làm và kết nối đầu tư khởi nghiệp cho sinh viên trên toàn quốc; Thúc đẩy, nâng cao hiệu quả công tác truyền thông, thay đổi nhận thức về học tập, hướng nghiệp, nghề nghiệp. Đồng thời giúp các trường đại học, các cơ sở giáo dục nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, tổ chức các chuỗi ngày hội việc làm, tư vấn tuyển sinh, tham gia chuỗi gian hàng online và offline và mang lại lợi ích và tiềm năng phát triển cho cả Hai Bên.

 

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn phát biểu tại buổi Lễ ký kết

Buổi lễ ký kết còn có sự tham dự của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Hoàng Minh Sơn. Phát biểu tại Chương trình, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh: Nguồn nhân lực hiện nay là yếu tố cạnh tranh cốt lõi của một quốc gia, của tổ chức và mỗi doanh nghiệp. Năng lực đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Do đó, vai trò của Trung tâm hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực trong bối cảnh hiện nay càng thêm quan trọng, sự kiện do Trung tâm tổ chức rất có ý nghĩa.

 

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn, GĐ TSC Bùi Văn Linh chụp ảnh chung với các đối tác

Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn mong qua buổi ký kết, sự hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và cung ứng nhân lực với các cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị, với các Bộ ngành khác sẽ hiệu quả, thực chất, đóng góp vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao, đem lại lợi ích cho các bên.

Với năng lực và thế mạnh nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ cũng như là đơn vị có kinh nghiệm tư vấn triển khai các gói giải pháp phần mềm Giáo dục và Đào tạo, EPR cam kết hợp tác với TSC triển khai các nội dung cụ thể như:

  • Hợp tác phát triển mở rộng các hoạt động liên quan đến Cổng thông tin hướng nghiệp việc làm và kết nối đầu tư khởi nghiệp cho sinh viên trên toàn quốc: Cổng thông tin là cầu nối đa chiều nhanh nhất và tiện lợi nhất giữa nguồn cung nhân lực (bao gồm sinh viên, các chuyên gia, giảng viên đào tạo…) tại các trường đại học, các cơ sở giáo dục với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Hợp tác giới thiệu, cung cấp các sản phẩm phần mềm, dịch vụ phần mềm cho các trường học sử dụng với chi phí hợp lý, đảm bảo chất lượng, hiệu quả và lợi ích.
  • Tham gia hoạt động liên quan đến đào tạo, cung ứng nhân lực kỹ sư CNTT, đảm bảo các em HS, SV được bồi dưỡng, bổ sung các kiến thức kỹ năng phù hợp với thị trường lao động và đảm bảo việc làm: EPR có thể đóng vai trò tư vấn, cung cấp nội dung, giáo trình đào tạo định hướng và môi trường thực hành thực tiễn lĩnh vực Công nghệ thông tin cho các đối tượng có nhu cầu.
  • Tham giá kết nối kêu gọi vốn cho các dự án, ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên tới các cá nhân, tổ chức đầu tư trong và ngoài nước. Hoặc tham gia hỗ trợ các dự án tham gia thi khu vực và quốc tế.
  • Hợp tác trong các chuỗi ngày hội tư vấn việc làm – tuyển dụng, tư vấn tuyển sinh, tham gia chuỗi gian hàng online và offline do MOET-TSC tổ chức.
  • Cùng tham gia tổ chức hội thảo, toạ đàm, hội nhập, chia sẻ, đón nhận các xu hướng công nghệ và chuyển đổi số tân tiến trong nước và quốc tế nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
  • EPR hỗ trợ MOET-TSC quá trình chuyển đổi số, xây dựng các phần mềm phục vụ công tác quản lý công việc, điều hành các hoạt động, nâng cao năng lực CNTT cho cán bộ viên chức, hệ thống thông tin, truyền thông… đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính… nhằm nâng cao văn hóa cơ quan, chia sẻ học thuật, các giá trị kịp thời.

Xem thêm thông tin về sự kiện tại một số trang khác như TSC, TTXVN, AVNUC

Xem thêm Video Giới thiệu EPR và các gói giải pháp dịch vụ của chúng tôi.

 

 

 

error: Content is protected !!