EPR SOFTWARE KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KỸ THUẬT NAM ĐỊNH

Ngày 29/04/2022, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin giữa nhà trường và Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ EPR, mở ra nhiều cơ hội phối hợp song phương giải quyết bài toán cung – cầu về nhân lực, chuyển đổi số, hỗ trợ khởi nghiệp…tận dụng tối đa năng lực và thế mạnh của mỗi bên.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ định hướng hoạt động của CLB Kết nối Viện – Trường – Doanh nghiệp (IUE) – được thành lập và hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban chấp hành và Ban thường vụ của Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam – mà EPR Software đang là thành viên tích cực.

Thầy Phạm Ngọc Lan – Ủy viên BCH Hiệp hội các trường Đại học Cao Đẳng Việt Nam

đại diện Hiệp hội tặng hoa chúc mừng Lễ ký kết

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định là cơ sở giáo dục đại học công lập, trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, dưới sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hiện đang là thành viên của Hiệp Hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam. Với lịch sử hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định là một trong những cái nôi đã đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao và kỹ năng nghề thành thạo, năng lực sư phạm tốt cho các cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp, các cơ sở giáo dục, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

TS Đặng Quyết Thắng – Hiệu trưởng trường ĐH SP KT Nam Định phát biểu tại buổi lễ

Với mục tiêu lấy người học là trung tâm, Nhà trường không những định kỳ cập nhật chương trình đào tạo để trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để sinh viên ra trường có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng mà còn tìm kiếm và hợp tác với doanh nghiệp để tạo điều kiến cho sinh viên được làm quen với văn hóa doanh nghiệp, quy trình làm việc thực tế qua các hoạt động tham quan, trải nghiệm và thực tập tại doanh nghiệp, giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc thực tế; kết nối tìm kiếm và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Cũng thông qua các hoạt động hợp tác trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm với các doanh nghiệp mà năng lực của đội ngũ giảng viên được nâng cao do đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học của Nhà trường.

Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ EPR (EPR Software) là Công ty công nghệ phần mềm thuần Việt với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, gia công phần mềm trong nhiều lĩnh vực như Giáo dục, Y tế, Viễn Thông, Tài chính – Ngân Hàng, Quản lý Doanh nghiệp.

Trường ĐH SP KT Nam Định và Công ty EPR Software trao thỏa thuận hợp tác

Tại EPR Software, sinh viên năm cuối khoa CNTT, KHMT và các ngành học tương đương có cơ hội được đào tạo và tham gia các dự án lớn, nâng cao kỹ năng chuyên môn và các kỹ năng dành cho công việc. EPR liên tục tuyển dụng và đào tạo các lập trình viên, BA, PM, tester có trình độ từ trình độ Junior, Middle Senior, Senior tham gia vào các dự án outsourcing nước ngoài của công ty, có thể làm việc tại văn phòng Hà Nội hoặc làm việc từ xa với các dự án đặc thù. EPR còn là đơn vị hỗ trợ và tư vấn đầu tư khởi nghiệp cho các Startup, các chuyên gia hoặc các bạn trẻ năng động như sinh viên yêu công nghệ có ý tưởng, sản phẩm, dịch vụ liên quan đến công nghệ, công nghệ số và ưu tiên trong lĩnh vực công nghệ số trong giáo dục, y tế.

Ông Trần Quang Huy – Tổng giám đốc Công ty EPR Software chia sẻ trong buổi giao lưu với sinh viên

Sau buổi lễ ký kết, ông Trần Quang Huy – Tổng Giám đốc EPR Software đã có buổi giao lưu với hơn 250 sinh viên năm 3 và năm 4 khoa công nghệ thông tin, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, kế toán của trường về những cơ hội và thách thức việc làm lĩnh vực công nghệ trong kỷ nguyên 4.0. Với tâm huyết và kinh nghiệm của người đi trước, đây là những chia sẻ hết sức quý báu giúp các bạn sinh viên định hướng đúng đắn và chuẩn bị tâm thế tốt hơn trước khi gia nhập thị trường lao động thời đại công nghệ số.

EPR Group mong muốn nhân rộng mô hình hợp tác, phối hợp nhiều hơn với các trường Đại học Cao Đẳng nói chung trong hoạt động liên quan đến các nền tảng chuyển đổi số có yếu tố Xã hội, các nền tảng số liên trường, liên đơn vị: Hệ thống thư viện liên trường, Sàn giao dịch kết nối việc làm trong giáo dục liên trường với khối Doanh nghiệp trong và ngoài quốc nước, các hệ thống công nghệ về giáo dục và đào tạo hoặc liên quan có thể đóng gói nhân bản và giúp phủ rộng và dễ tiếp cận trên toàn quốc.

Với các trường thuộc khối Kỹ Thuật, EPR Group cũng mong muốn hợp tác phối kết hợp liên quan đến tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên cũng như các hoạt động thúc đầy đầu tư cho các ý tưởng sinh viên khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Thông tin sự kiện trên trang của Hiệp hội AV&UC, Nhà Trường và giáo dục .net:

https://giaoduc.net.vn/tin-hiep-hoi/day-manh-hop-tac-clb-ket-noi-vien-truong-doanh-nghiep-trong-linh-vuc-cntt-post226256.gd?

 

error: Content is protected !!