EPR SOFTWARE TÀI TRỢ GIẢI CẦU LÔNG CÁC CÂY VỢT THIẾU NIÊN TRẺ XUẤT SẮC QUỐC GIA 2022 – CÚP DONEX

Nhằm cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu và tập luyện của các vận động viên, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu niên, đặc biệt là thể hiện sự quan tâm kịp thời của các doanh nghiệp đối với lứa vận động viên trẻ của nước nhà, EPR Software đã tham gia tài trợ giải cầu lông các cây vợt thiếu niên trẻ xuất sắc quốc gia 2022, diễn ra từ 8/8 đến 14/8 tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình.

Dự khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Cao Sơn, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thanh Hà, Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao 2 (Tổng Cục TDTT),Tổng thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; Các nhà tài trợ; Trưởng các đoàn, huấn luyện viên, vận động viên…

Giải cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc Quốc gia năm 2022 – Cup Donex, thu hút trên 330 VĐV đến từ 29 CLB của 28 tỉnh, thành, ngành tham gia. Các VĐV tham dự giải tranh tài ở các nhóm tuổi 6 đến 18 tuổi với các nội dung gồm: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Ông Lê Thanh Hà – Phó Vụ trưởng Vụ TTTT cao II (Tổng cục TDTT), cho biết: “Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn cầu lông Việt Nam. Các VĐV tham gia giải lần này đều là hạt giống của các CLB, đạt HCV, HCB, HCĐ giải cầu lông nhóm tuổi thiếu niên 2022”

Giải thể hiện tính cạnh tranh cao, các trận chung kết diễn ra cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, thể hiện trình độ chuyên môn tiến bộ của các vận động viên ở các lứa tuổi khác nhau.

Ở các địa phương có phong trào cầu lông và công tác đào tạo trẻ phát triển mạnh như: Bắc Giang, Hà Nội, Hải Phòng.. vẫn chiếm ưu thế vượt trội khi có rất nhiều nội dung lọt vào trận chung kết.

Tại lễ bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao 24 bộ huy chương và phần thưởng cho các vận động viên đạt huy chương vàng, bạc, đồng. Trao cúp vô địch toàn đoàn cho đội tuyển cầu lông tỉnh Bắc Giang khi giành tổng cộng 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc và 11 huy chương đồng.

Ảnh: EPR Software là một trong những đơn vị tài trợ của giải đấu.
error: Content is protected !!