EPR Software tham gia xây dựng hệ thống hóa đơn điện tử cho Tổng Công Ty Giải Pháp Doanh Nghiệp – Trực thuộc Tập Đoàn Quân Đội Viettel.

Ngày 01.07.2018. EPR Software là đối tác chính của Viettel thực hiện xây dựng và phát triển thành công hệ thống Phần mềm nhằm cung cấp các dịch vụ hóa đơn điện tử cho hàng trăm nghìn các Doanh nghiệp là các khách hàng trọng điểm của Tập đoàn Viettel.

Thông tin tham khảo: https://sinvoice.viettel.vn

Hệ thống áp dụng các công nghệ tân tiến nhất:

  • Java, Oracle, NoteJs.
  • BigData, blockchain.

Trong quá trình phát triển luôn có ít nhất 30 lập trình viên tham gia phát triển trong cường độ cao để kịp đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của thị trường.

Ngoài việc bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử được áp dụng từ tháng 01/2018 qua nghị định 51/2010/NĐ-CP thì dịch vụ hóa đơn điện tử là giải pháp giúp doanh nghiệp, tổ chức có thể phát hành, phân phối, xử lý các nghiệp vụ và lưu trữ hóa đơn điện tử thay thế cho việc phát hành và sử dụng hóa đơn giấy một cách vô cùng tiện lợi và hữu ích.

 

Đối với dân hành chính kế toán thì hóa đơn điện tử không còn quá xa lạ. Nhưng EPR xin giới thiệu về hóa đơn điện tử để bất kì ai cũng có thể hiểu được.

Hóa đơn điện tử là gì?

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Lợi ích vượt trội của hóa đơn điện tử:

  • Doanh nghiệp khi triển khai hóa đơn điện tử vào việc bán hàng, cung cấp dịch vụ sẽ mạng lại sự thuận tiện, nhanh chóng trong giao dịch.
  • Ngoài ra, còn đáp ứng yêu cầu bảo mật thông tin, lưu trữ cũng như tra cứu hóa đơn được dễ dàng.
  • Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ không nhận được hóa đơn bản giấy như trước đây. Thay vào đó khách hàng có thể tra cứu, xem và tải dữ liệu hóa đơn điện tử qua email.

Đội ngũ kỹ thuật EPR luôn cố gắng đồng hành cùng doanh nghiệp. Nghiên cứu và phát triển các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ cho doanh nghiệp là tiền đề để chúng tôi phát triển. Vì thế, dù trong bất kỳ dự án nào, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và đặt lợi tích khách hàng tên trên, lấy chất lượng làm uy tín.

>>> Các dự án khác từ EPR: Click xem ngay

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: tại đây

error: Content is protected !!