EPR Software được giao nhiệm vụ xây dựng ứng dụng Sàn Giao Dịch Vận Tải Hành Khách Viet Transport Đàu Tiên Tại Việt Nam

Từ 2017 đến 10/2018. EPR Software trở thành đơn vị phát triển duy nhất được giao nhiệm vụ xây dựng ứng dụng Sàn Giao Dịch Vận Tải Hành Khách Gonow đầu Tiên tại Việt Nam từ Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel.

Xem thêm: Tại đây

Gonow ra đời trong xu thế, nhu cầu của thị trường và được sự tín nhiệm của Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Công Thương, với sứ mệnh và vai trò là sàn giao dịch vận tải hành khách đầu tiên tại Việt Nam kết nối các đơn vị vận tải với nhau và kết nối đơn vị vận tải với hành khách.

Để thực hiện vai trò này, Gonow có 3 công cụ chính là website, app và phần mềm quản trị. Hiện tại, Gonow gồm 2 tính năng chính là khách tìm xe và xe tìm khách. Phần mềm Gonow có các đối tượng nguời dùng: người dùng thường (hành khách), nhà vận tải, tài xế và đại lý. Đối với mỗi đối tượng, giao diện và tính năng của phần mềm khác nhau.

Đối với tính năng khách tìm xe, hành khách có thể thoải mái lựa chọn các loại hình như xe tour có lái và tự lái, vé xe tuyến cố định, vé xe tàu hỏa, máy bay, v.v… Đối với chức năng đặt xe tour, hành khách có thể đặt xe đa dạng chỗ ngồi từ 4- 45 chỗ và đa dạng mẫu xe với số lượng tùy chọn.

Ngoài ra, hành khách có thể đặt vé xe theo tuyến điểm cố định. Đối với tính năng xe tìm khách, các đơn vị vận tải có thể đặt giá cho một chuyến xe qua hình thức đấu giá ngược. Từ đó, các đơn vị vận tải có thể tối ưu hóa lợi nhuận thông qua việc tìm khách cho các chuyến xe rỗng một chiều.

Để quản lý hệ thống nhà vận tải, khách hàng và đại lý, EPR Software đã xây dựng một phần mềm quản trị hệ thống và cấp tài khoản để các đơn vị vận tải quản lý tốt công việc kinh doanh vận tải của mình. App Gonow trên hệ điều hành Androi và IOS với các tư cách thành viên là Nhà vận tải, Tài xế, Khách hàng thông thường và đại lý Online.

Ứng dụng Gonow đang tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp vận tải và là giải pháp tiện ích cho hành khách cần giao dịch về phương tiện vận chuyển, góp phần tăng cường công tác quản lý vận tải của Nhà nước được tốt hơn. Áp dụng phương thức kinh doanh thương mại điện tử với quy mô toàn lãnh thổ Việt Nam và triển khai mô hình mở rộng kinh doanh trên thị trường quốc tế. Gonow góp phần xây dựng hệ thống giao thông thông minh kết nối các loại phương tiện đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và hàng không… Sàn giao dịch vận tải hành khách này hoạt động trên website gonow.vn, ứng dụng trên hệ điều hành Android và IOS trên các thiết bị di động được thiết kế với hơn 10 ngôn ngữ khác nhau.

Hiện tại, sàn giao dịch Gonow đã triển khai hoạt động tại 64 tỉnh, thành phố và đã đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi startup về công nghệ thông tin cho ứng dụng giao thông thông minh.

>>> EPR SOFTWARE ĐỘC LẬP XÂY DỰNG ỨNG DỤNG SÀN GIAO DỊCH VẬN TẢI HÀNH KHÁCH GONOW CAR CUNG ỨNG CHO THỊ TRƯỜNG LOGISTIC.

>>> Các dự án khác từ EPR: Click xem ngay

Mọi thông tin hợp tác xin liên hệ: tại đây

error: Content is protected !!