Hệ thống hội nghị trực tuyến EPR Meet cho Hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam

EPR Meet cung cấp trải nghiệm hội nghị trực tuyến linh hoạt, ổn định và bảo mật, truy cập không gian họp được cá nhân hóa, có thể được sử dụng để lên lịch hoặc bắt đầu cuộc họp ngay lập tức, truyền trực tuyến cuộc họp đến không giới hạn đối tượng và hơn thế nữa!

Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo là một lĩnh vực mũi nhọn, được giao trọng trách đi tiên phong trong Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2020 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Với mục tiêu phát huy thế mạnh và kinh nghiệm của một doanh nghiệp Công nghệ thông tin và phần mềm hàng đầu tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị hơn, đóng góp mạnh mẽ cho Chương trình Chuyển đổi số quốc gia, EPR Software tự hào giới thiệu và triển khai Hệ thống hội nghị trực tuyến EPR Meet cho Hiệp hội các trường Đại học Cao đẳng Việt Nam.

Hệ thống này đang được sử dụng cho các Câu lạc bộ các trường Đại học Cao Đẳng trên toàn quốc làm công cụ chính để làm họp trực tuyến, trao đổi giao ban, hay tổ chức các hội nghị hội thảo trực tuyến.

Nền tảng EPR Meet là nơi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành sử dụng để duy trì các hoạt động và tạo nên các thành tựu trong giáo dục Đại học nước nhà ….Bên cạnh đó, Nền tảng ưu việt này còn có thể tùy biến để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ tổ chức, đơn vị nào.

Hai hệ thống họp trực tuyến được đưa vào sử dụng giai đoạn đầu, 1 hệ thống chịu tải 130 điểm cầu, 1 hệ thống chịu tải 300 điểm cầu với hạ tầng đặt tại Canada.

EPR Meet là sản phẩm do EPR Software phát triển, có thể cạnh tranh với các hệ thống hàng đầu trên thế giới, với những ưu điểm vượt trội như:

  1. Ứng dụng công nghệ được bảo mật ở mức cao nhất.
  2. Hệ thống có thể tùy biến theo đặt hàng, sử dụng thương hiệu, logo, đường dẫn liên kết riêng cũng như được chuyển giao cho doanh nghiệp tổ chức phát triển thành tài sản của doanh nghiệp
  3. Hệ thống chạy ổn định, thường trực 24/24, được phát triển trên nền tảng công nghệ Java.

Và rất nhiều các tính năng tiện ích tích hợp mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Liên hệ để trải nghiệm ngay

EPR Software

Hotlines:     02463273888 – 0906 53 86 99

Websitehttp://eprtech.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/giacongphanmemhangdau

Chi tiết về Gói giải pháp Hệ sinh thái phần mềm Giáo dục EPR EDU vui lòng xem tại link: https://youtu.be/1II40ERL9-U

error: Content is protected !!