Chuyển đổi số Doanh nghiệp – Kick Off chuỗi dự án phần mềm cho Công ty Toyota

Ngày 05/08/2022
Tổ dự án EPR Software OS tham gia kick off Chuỗi Dự án gia công phần mềm quản lý nội bộ cho Công Ty Toyota Việt Nam nằm trong chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn Toyota. Đây là niềm động viên cho các cá nhân anh chị em đã nỗ lực hợp tác và quyết tâm phát triển chuyên môn nghề lập trình của mình cũng như cung cấp các giải pháp chuyển đổi số thiết thực, hiệu quả cho Doanh nghiệp.
Team EPR OS 2
Buổi họp nhanh từ xa với sự có mặt của Tiến sĩ Văn Đình Ưng, TGĐ Quang Huy, anh Toàn – BA và kỹ sư cầu nồi, chị Thơm – BA.
Đây cũng là khởi đầu cho các Dự án kiểu mẫu có sự phối hợp của các các đối tác từ EPR, Tinh Hoa Solution, các chuyên gia từ Khối Trường Đại học SP Kỹ thuật. Dự án ngoài nhiệm vụ hoàn thiện cho khách hàng theo cam kết với chất lượng và sự hài lòng thì cũng là bước khởi đầu tạo ra các liên kết về sự phối hợp không giới hạn về mặt địa lý, văn hoá, phương tiện góp phần tạo ra tính hiệu quả, tính cạnh tranh, sự tối ưu hoá cho các dự án phần mềm, công cuộc chuyển đổi số cho các Tổ chức Doanh nghiệp ở bất kỳ đâu trong nước và thế giới không bị giới hạn về địa lý, văn hoá, ngoại ngữ, thời gian và không bị ảnh hưởng bởi sự thiếu hụt nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao và đảm bảo yếu tố bảo mật cần thiết đáp ứng yêu cầu khắt khe đặc biệt từ các Doanh nghiệp lớn, các Công ty quốc tế.
Team EPR OS
Bức hình lưu niệm buổi kick off dự án có sự có mặt của 20 thành viên tổ dự án EPR, đại diện Toyota VN TFS, đối tác THS, Các giảng viên và chuyên gia từ Đại Học SPKT NUTE
Đây là cũng dấu mốc đánh dấu sự thành công trong việc Doanh nghiệp phối hợp với khối chuyên gia trong các Trường Đại học để đem sự đào tạo nhà trường gần hơn với Doanh nghiệp. Các sinh viên Công nghệ sẽ tiếp cận với môi trường Doanh nghiệp từ chính trên ghế nhà trường nơi có sự chia sẻ, kèm cặp từ chuyên gia phía Doanh nghiệp và Cán bộ Giảng viên giàu kinh nghiệm phía nhà Trường. Thúc đẩy một lượng lớn các kỹ sư Công nghệ được đào tạo bài bản từ sớm có quy trình, có người theo sát kèm cặp, có thái độ và đạo đức nghề nghiệp, có chất lượng đầu vào cao. Từ đó góp phần giải quyết được phần nào sự khan hiếm lao động, lao động có trình độ cao mà đặc biệt là trong lĩnh vực về công nghệ thông tin, công nghệ số góp phần hữu hiệu vào công cuộc chuyển đổi số hiệu quả cho các tổ chức Doanh nghiệp trong và nước ngoài.
Team EPR OS 1
Công Ty Phần Mềm EPR tiền thân là Công ty phát triển trực tiếp phần mềm quản lý tổng thể Doanh nghiệp ERP, tham gia lĩnh vực gia công trên 10 năm trong các nền tảng lập trình website (java, .net, PHP, python), mobile (native, reacnetive, flutter) và các nền tảng ngôn ngữ phụ trợ khác với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực ngân hàng, Giáo dục, Y tế, Quản lý sản xuất, Viễn thông, Y tế.
Công Ty Phần Mềm EPR
error: Content is protected !!