Trao tặng và hỗ trợ dịch vụ cho gần 100 Doanh nghiệp tham gia chuyển đổi số thông qua Bộ công cụ Microsoft Office 365 Enterprise

Ngày 25/08/2022 Công Ty EPR tổ chức và thực hiện hoạt động trao tặng, hỗ trợ hoạt động chuyển đổi số cho các tổ chức đơn vị thân hữu và đang cộng tác. Qua đó các tài khoản có license của Micrsoft Office 365 Enterpise được hỗ trợ cấu hình, đăng ký tạo điều kiện cho nhiều Doanh nghiệp và tổ chức tiếp cận được bộ phần mềm quản lý chuẩn Doanh nghiệp quốc tế. Gần 100 đơi vị là các đối tác, các đơn vị trực thuộc và được giới thiệu từ Hiệp hội Đại học Cao đẳng Việt Nam, Clb Viện Trường Doanh nghiệp, các đơn vị được giới thiệu từ các Sở ban ngành ở địa phương đang và sẽ hợp tác, toàn bộ các Doanh nghiệp là các đối tác thân tín và đang cộng tác với Tổng Công ty EPR, Các nhóm và các đơn vị khởi nghiệp đang được ủng hộ và hỗ trợ từ phía Công Ty EPR đều được hỗ trợ tuyệt đối. Một trong những công cụ, phương tiện giúp các Tổ chức, Đơn vị, Doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số hiệu quả, ổn định, bảo mật, tiêu chuẩn quốc tế và dễ sử dụng. Cũng do là một hệ sinh thái phần mềm của Microsoft nên bản thân Microsoft Office 365 Enterprise có một kho phong phú các công cụ tính năng giúp quản lý toàn diện từ Office, giao tiếp, hoạt động, quản lý, báo cáo, dự báo, phân tích, lưu trữ dung lượng lớn, thương mại, bán hàng đến các nội dung có tính chuyên sâu. Phải nói là rất hời khi các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp có thể khai thác và khai thác triệt để.

Microsoft_365_Enterprise
Bộ công cụ các phần mềm Microsoft dành cho Tổ chức, Doanh nghiệp.

Khi nói đến bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây, không thể không kể đến Microsoft Office 365. Rất nhiều thống kê chỉ ra rằng, mức độ sử dụng phổ biến của Office 365 lớn gấp đôi, thậm chí gấp ba lần G Suite ở một số châu lục trên thế giới. Theo báo cáo The EMEA Cloud Reaport , kết quả của nghiên cho thấy 43% doanh nghiệp đã sử dụng Office 365, số Doanh nghiệp vừa và lớn trên thế giới đang sử dụng vượt mức 5 triệu đơn vị. Trong khi đó chỉ có 22% sử dụng G Suite của Google. Có thể chỉ ra 7 ưu điểm – lợi ích lớn nhất của Office 365 lý giải cho việc tại sao nhiều doanh nghiệp và người dùng cá nhân lựa chọn Office 365 trong công việc đến vậy:
1. Người dùng có thể làm việc từ mọi nơi
Chỉ cần kết nối internet làm việc, người dùng cá nhân hay doanh nghiệp đều có khả năng làm việc từ bất cứ đâu, truy cập email, tệp và chương trình Office từ bất kỳ vị trí nào trên mọi thiết bị, mọi thao tác đơn giản và tiện lợi hơn, điều này giúp ích nhiều cho doanh nghiệp vì giúp gia tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.
2. Khả năng bảo mật và độ tin cậy mạnh mẽ
Với Office 365, Microsoft sẽ chịu mọi trách nhiệm về bảo mật và độ tin cậy. Lưu trữ tất cả dữ liệu của bạn trên đám mây với Office 365 giúp loại bỏ chi phí mua phần cứng đắt tiền cho các phòng máy chủ. Ba trong số các tính năng an toàn lớn nhất bao gồm: Mã hóa Email, Ngăn ngừa mất dữ liệu, Quản lý thiết bị di động, Phân tích và cảnh báo mối đe dọa nâng cao.
3. Thanh toán dựa trên đăng ký có sẵn
Ngoài việc trao tặng từ phía EPR thì các bản thương mại các Tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp cũng chỉ chi trả một khoản phí hàng tháng không quá lớn cho từng tài khoản mà mình đăng ký, có thể chi trả theo tháng và nếu chưa tiếp tục vẫn được lưu trữ dữ liệu miễn phí trên cloud.
4. Khả năng cộng tác giữa các nhóm và người dùng
Các tính năng cộng tác của Office 365 luôn được sự đánh giá cao từ rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới. Office 365 cung cấp khả năng chia sẻ quyền truy cập trực tiếp vào các tệp, thay vì gửi chúng dưới dạng tệp đính kèm. Với khả năng công tác nhóm trôi chảy, Office 365 giúp gia tăng đáng kể năng suất làm việc của người dùng hơn nhiều lần.
5. Luôn cập nhật và tiếp cận những ứng dụng Microsoft mới nhất
Các tổ chức có thể hưởng lợi từ việc luôn có các phiên bản Office mới nhất mà không phải trả thêm phí.
6. Các yếu tố cốt lõi thân thuộc với người dùng được giữ nguyên
Mọi thông tin trên phần mềm người dùng sử dụng là xuyên suốt và được cá nhân hoá mà không hề thay đổi khi có tính năng hoặc nhóm tính năng mới. Nhóm CNTT của bạn/Cty cũng sẽ không cần phải đào tạo người dùng về cách sử dụng phần mềm bất cứ khi nào một cái gì đó mới được phát hành, điều này cũng giúp tiết kiệm thời gian của họ và giúp tăng năng suất.
7. Linh hoạt kết hợp các tính năng và gói sử dụng Office 356
Microsoft Office 365 có nhiều tính năng cho các Doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và có tính liên thông liên kết với nhau. Bạn có thể có tuỳ chọn sử dụng hay không hoặc sử dụng khi thấy cần đến. Từ đó đối với phía Tổ chức, Doanh nghiệp thì có những phòng ban này sử dụng nhóm tính năng này, trong khi phòng ban khác lại chỉ sử dụng nhóm tính năng phù hợp với họ là hoàn toàn bình thường nhằm đáp ứng nhu cầu và thực tiễn.

Thông tin Đăng ký tại đây.

Công Ty CP Phần Mềm EPR

error: Content is protected !!