EPR Software độc lập xây dựng ứng dụng Sàn Giao Dịch Vận Tải Hành Khách Viet Transport cung ứng cho thị trường Logistic.

Từ 10/2018 đến nay, dựa trên kinh nghiệm có sẵn khi phát triển Sàn Giao Dịch Vận Tải Hành Khách Viet Transport Viettel có trách nhiệm nâng cấp ứng dụng cho giải pháp bằng một ứng dụng Sàn Giao Dịch Vận Tải Hành Khách riêng của mình có tên là Viet Transport.

Viet Transport  là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo từ giải pháp nền tảng vận tải mà Tổng Công Ty Viễn Thông Quân Đội – Viettel đã vận hành từ 2017.

 

dang-nhap-viet-transport

Ứng dụng có 4 tính năng chính:


1. Gọi xe đi ngay: Chỉ một thao tác click là khách có thể gọi được xe đến đón mình.

 


2. Gọi xe đi ngay 2 điểm dừng: Tính năng này khách có thể chọn điểm xuất phát, chọn điểm đến có tối đa 2 chạm.


3. Đặt thuê xe hợp đồng: xe tự lái và xe có lái. Khách chọn ngày giờ đi, sớm nhất là sau 1 ngày đặt, có thể hẹn đón khách tại nhiều điểm và đi đến cùng 1 điểm kết thúc.

4. Đi chung xe / Đặt xe giá rẻ: Cho phép tối đa chi phí đi xe bằng cách là đi cùng xe hoặc tận dụng xe trống.

Ứng dụng đã có thể download miễn phí trên IOS và Android dành cho

Khách hàng: Xem hướng dẫn cài đặt Viet Transport cho khách hàng tại đây

Tài xế: Xem hướng dẫn cài đặt Viet Transport cho tài xế tại đây

Nhà vận tải: Xem hướng dẫn cài đặt Viet Transport cho nhà vận tải tại đây

Khi app đưa vào ứng dụng, Viet Transport không chỉ là đơn vị trung gian, cung cấp dịch vụ khách tìm xe, xe tìm khách mà còn mang đến giải pháp quản lý bằng công nghệ cho các đơn vị kinh doanh vận tải. Mỗi đơn vị tham gia hệ thống sẽ được cấp một tài khoản riêng để vào đó, họ có thể quản lý được xe, tài xế, biết được xe hết đăng ký, đăng kiểm ngày nào, bằng lái của tài xế ngày nào hết hạn, doanh thu theo ngày, tháng, năm là bao nhiêu…

EPR đưa đến giải pháp Viet Transport với mục tiêu đưa ra một giải pháp vận tải toàn diện. Trên thị trường hiện tại, thực sự khó có thể tìm thấy một ứng dụng nào có chức năng đa dạng như Viet Transport. Khách hàng chỉ cần tải một ứng dụng duy nhất và có thể tham gia được rất nhiều hàng mục vận tải, tùy thuộc vào nhu cầu. Với tài xế, ứng dụng là một sự nâng cấp hoàn hảo, đem đến cho tài xế nhiều cơ hội nghề nghiệp, tăng năng suất lao động trên các cung đường, không giới hạn phạm vi thành thị – nông thôn. Còn với nhà vận tải, nếu tận dụng được cơ hội sở hữu “siêu ứng dụng” này và phát triển nó thành một “Hệ sinh thái” mà không phải đơn vị nào cũng có thể sở hữu.

>>> Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn 

CÔNG TY CP PHẦN MỀM EPR

Email: epr.software.jsc@gmail.com.

Xem thêm

>> Các dự án từ EPR

>> 9 Lý do doanh nghiệp vận tải cần phải xây dựng app ứng dụng ngay bây giờ

>> Sàn giao dịch vận tải Viet Transport chiếm lĩnh thị trường công nghệ cho nhà vận tải

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!