Sàn giao dịch vận tải Viet Transport – Cơ hội chiếm lĩnh công nghệ cho nhà vận tải và đầu tư.

LÝ DO LỰA CHỌN VIET TRANSPORT CỦA EPR

  1. Thị trường vận tải hành khách là một “miếng bánh” vô cùng lớn và giá trị <xem chi tiết>.

Dù lĩnh vực gọi xe công nghệ mới được hình thành tại Việt Nam trong 5 năm trở lại đây, nhưng cuộc chơi tại thị trường này chưa bao giờ là dễ dàng. Khởi đầu cho thị trường gọi xe công nghệ là sự xuất hiện của hai tay chơi lớn: Uber và Grab.

Bước ngoặc lớn, vào giai đoạn đầu năm 2018, Uber đã phải dừng bước, sau khi toàn bộ mảng kinh doanh của hãng tại Đông Nam Á bị thâu tóm bởi Grab. Những tưởng Grab sẽ độc chiếm thị trường gọi xe, nhưng không, sự ra đi của Uber đã mở lối cho rất nhiều ứng dụng khác ra đời, như: FastGo, Go-Viet, Be, Mygo, Vato, Aber, …

Thị trường vận tải hành khách là một “miếng bánh” vô cùng lớn và giá trị.

Mà việc khai thác thị trường này không phải đơn vị nào cũng làm được mà mới đang dừng ở một góc rất nhỏ.

Liệu rằng doanh nghiệp Việt có nắm bắt được cơ hội này???

  1. 9 lý do doanh nghiệp vận tải cần phải xây dựng app ứng dụng ngay bây giờ.

Thực tế đã chứng minh App ứng dụng trong ngành vận tải là vô cùng phù hợp và tiện ích và 2 cái tên tiêu biểu là Uber và Grab đã cho thấy điều đó. Ngày càng nhiều các đơn vị vận tải ứng dụng xu hướng công nghệ vào mô hình kinh doanh của mình, thậm chí coi đó là giá trị cốt lõi trong mô hình kinh doanh. Họ thấu hiểu rằng đó là một chiến lược cần được phát triển, cần được đầu tư nghiêm túc hơn là một website than thiện với thiết bị di động.

Dưới đây là 9 lý do doanh nghiệp vận tải cần phải xây dựng app ứng dụng ngay bây giờ.

 

  1. Viet Transport – Sàn giao dịch vận tải

Viet Transport không chỉ là đơn vị trung gian, cung cấp dịch vụ khách tìm xe, xe tìm khách mà còn mang đến giải pháp quản lý bằng công nghệ cho các đơn vị kinh doanh vận tải. Mỗi đơn vị tham gia hệ thống sẽ được cấp một tài khoản riêng để vào đó, họ có thể quản lý được xe, tài xế, biết được xe hết đăng ký, đăng kiểm ngày nào, bằng lái của tài xế ngày nào hết hạn, doanh thu theo ngày, tháng, năm là bao nhiêu…

Viet-transport

Ứng dụng có 4 tính năng chính lớn:

  1. Gọi xe đi ngay. Chỉ một thao tác click là khách có thể gọi đc xe đến đón mình.
  2. Đặt xe đi ngay 1 trạm hoặc 2 trạm. Tính năng này khách có thể chọn điểm xuất phát, chọn điểm đến có tối đa 2 trạm.
  3. Đặt xe hợp đồng: xe tự lái và xe có lái. Khách chọn ngày giờ đi, sớm nhất là sau 1 ngày đặt, có thể hẹn đón khách tại nhiều điểm và đi đến cùng 1 điểm kết thúc.
  4. Đặt xe giá rẻ. Cho phép tối đa hóa lợi ích đi xe bằng cách là đi cùng xe hoặc tận dụng xe trống.

Bằng việc tích hợp nhiều tính năng Viet Transport đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác – Một hệ sinh thái vận tải phong phú cho nhu cầu vận tải. Khách hàng chỉ cần tải một ứng dụng duy nhất cho tất cả các nhu cầu đi lại của mình trên một ứng dụng từ gọi xe đi ngay, đặt xe theo chạm, thuê xe hợp đồng, đặt xe giá rẻ, đi chung xe,… Viet Transport tích hợp toàn bộ, hệ thống sẽ trả lại thông tin phù hợp với nhu cầu khách hàng.

  1. App hoàn thiện – Có thể sử dụng luôn

dang-nhap-viet-transport

Cái khó cho doanh nghiệp vận tải trên thị trường sở hữu cho mình một mobile app là việc xây dựng và vận hành. Chưa kể đến lời gian lên ý tưởng, xây dựng, demo, test, vận hành, fix lỗi,… doanh nghiệp vận tải đã phải bỏ ra khoản chi phí vô cùng lớn về thời gia, con người và tiền bạc mà không phải doanh nghiệp nào cũng đủ tiềm lực để xây dựng cho mình một hệ thống như thế. Đặc biệt các sản phẩm là công nghệ, cần phải nhanh, đúng thời điểm, nếu xây dựng nhanh thì cũng mất 6 tháng -1 năm để hoàn thành, liệu rằng khi đó chúng ta đang ở đâu trên thị trường???

Vậy tại sao ta không tận dụng một nền tảng Mobile App đã có sẵn, hoàn thiện, đã vận hành và sẵn sang sử dụng cho hệ thống vận tải của mình – Sàn giao dịch vận tải Viet Transport – tất cả những gì bạn cần từ một ứng dụng Mobile App đều tại đây.

  1. Maps – Viet Transport – Chính xác từng ngóc ngách

Với tài xế, việc định vị khách hàng đặt chuyến là yếu tố vô cùng quan trọng. Thế nhưng, hiện nay, các App đang vận hành thì đây trở thành một vấn đề vô cùng lớn đối với nhà phát triển App. Rất nhiều tài xế của một số hãng phàn nàn về việc khách hàng đặt xe một nơi, nhưng nhận chuyến lại một nơi khác, khiến cho cả phía khách hàng, cả tài xế đều khó khăn trong việc nhận chuyến. Khách hàng thì chờ đợi lâu và phải gọi điện hay nhắn tin chỉ đường cho tài xế, tài xế thì không tránh được những cung đường “chim bay” do lỗi dẫn đường của Maps, vừa mất thời gian, vừa tốn xăng.

Với Viet Transportthì sao?

Viet Transport ứng dụng bản đồ của Google Maps, đưa đến người dùng những trải nghiệm chính xác tuyệt đối. Không còn tình trạng khách tìm xe, xe tìm khách nữa. Thay vì thế, khách hàng có thể định vị đúng được vị trí mình đang ở đâu, theo dõi tài xế đang di chuyển như nào, còn tài xế được gợi ý những cung đường ngắn nhất và đưa về vị trí khách hàng nhanh nhất. Có thể nói, đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời mà Viet Transport đem đến cho người dùng.

6. Viet Transport – Không chỉ gọi xe mà còn hơn thế nữa

Với tầm nhìn là xây dựng Viet Transport thành một hệ sinh thái về vận tải, Viet Transport không chỉ dừng lại ở các chức năng phục vụ khách hàng là hành khách, mà hệ thống hoàn toàn có thể nâng cấp và cải thiện hơn các chức năng khác đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sau khi sở hữu hệ thống Viet Transport, các chủ doanh nghiệp, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa Viet Transport lên một tầm cao mới theo lý tưởng và nhu cầu thị trường. Đội ngũ kỹ thuật của EPR luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp và nhà đầu tư để đưa sản phẩm trở nên “lý tưởng” nhất trên thị trường.

Lấy ví dụ về Grab đã thành công khi mở rộng hệ sinh thái. Với một chiếc xe máy, cùng một thùng đựng hàng dạng mềm, để đằng trước, một lái xe của Grab hiện có thể tham gia cùng lúc nhiều dịch vụ, từ gọi xe (GrabBike), giao hàng (GrabExpress) hay mua đồ ăn (GrabFood). Ưu điểm của các ứng dụng này là lượng khách hàng sẵn có với thói quen sử dụng dịch vụ gọi xe (là dịch vụ ban đầu của ứng dụng) và phương tiện sẵn có của tài xế, gần như không cần phải trang bị thêm.

>>> Mở rộng hệ sinh thái vận tải. Tại sao không?

7. EPR – Uy tín – Chất lượng

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty phần mềm EPR đã cố gắng có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của xã hội. Từ khi ra đời đến nay, EPR luôn giữ vững được tốc độ tăng trưởng và nỗ lực mang đến cho cộng đồng những sản phẩm, dịch vụ phần mềm có chất lượng và giá trị cao. Đặc biệt các dự án mà EPR đã tham gia và hoàn thành.
Với phương châm: ” Kiến tạo niềm tin – Chia sẻ thành công ” đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của EPR. Lấy “Chất lượng” để cam kết với khách hàng, lấy “uy tín” để hợp tác bền vững. Chẳng thế mà không phải đơn vị nào cũng có thể đảm nhiệm tham ra được các Dự Án lớn như Nhà khách chính phủ, Dự án hội nghị truyền hình, Thành phố thông minh,… Nhưng EPR được tin tưởng, được giao nhiệm vụ và tham gia hoàn thành xuất sắc các dự án đó.

MỌI THÔNG TIN QUAN TÂM MỜI CLICK: TÔI QUAN TÂM

HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP.

Xem thêm

>> EPR Software độc lập xây dựng ứng dụng sàn giao dịch vận tải hành khách Gonow Car cung cấp cho thị trường vận tải hành khách và logistics

>> 9 Lý do doanh nghiệp vận tải cần phải xây dựng app ứng dụng ngay bây giờ

>> Viet Transport là gì?

error: Content is protected !!